Skip to content
Trang chủ » Các phụ kiện hữu ích kèm theo máy phát điện

Các phụ kiện hữu ích kèm theo máy phát điện

các phụ kiện hữu ích

Động cơ máy phát điện:

– Là bộ phận và phụ kiện thiết yếu của máy phát điện, không có nó máy phát điện không thể sản xuất điện.

Ổ cắm máy phát điện:

– Có thể có 3 hoặc 4 “nhánh” máy phát điện có thể cần các ổ cắm này để cắm vào phích cắm điện kết nối với các thiết bị điện của bạn.

Đồ bảo vệ máy phát điện:

– Bảo vệ máy phát điện làm tăng tuổi thọ của máy phát, bằng cách bảo vệ chúng khỏi độ ẩm, thời tiết, động vật, bụi và những điều không thể đoán trước có thể xâm hại máy phát điện của bạn. Đây là một trong số các bộ phận và các phụ kiện cần thiết nhất mà bạn có thể cần phải đầu tư.

Thiết bị chuyển mạch:

– Được thiết kế cho các máy phát điện dự phòng, thiết bị này tự động chuyển việc cung cấp năng lượng từ hệ thống điện chính sang máy phát điện khi cúp điện, và tự động tắt máy phát điện khi có điện trở lại. Đây là thiết bị cần thiết giúp đảm bảo nhà hoặc doanh nghiệp của bạn có nguồn điện liên tục không bao giờ bị gián đoạn, và ngăn ngừa sự quá tải điện.

Xe kéo máy phát điện:

– Là bộ phận và phụ kiện hữu ích cho phép bạn kéo máy phát điện của bạn di chuyển đến nơi bạn muốn, tiện ích cho những máy phát điện công nghiệp có kích thước lớn.

Bảng điều khiển máy phát điện:

– Là bảng điều chỉnh tất cả các điều khiển trên đầu hoặc ở phía bên của máy phát điện.

Bình chứa nhiên liệu:

– Ở bên trong máy phát, là nơi lưu trữ nhiên liệu cho máy phát điện. Thiết bị được sản xuất cho mục đích thay thế hư hỏng.

Bộ giảm thanh:

– Thiết lập này có thể làm cho máy phát điện của bạn yên tĩnh hơn.

Mái che:

– Được tạo ra như một phụ kiện bảo vệ máy phát điện tránh mặt trời cũng như độ ẩm, mưa gió mau gây hư hỏng máy phát (Nếu bạn có một địa điểm thích hợp đặt máy thì không cần phụ kiện này).

Thùng chứa cách âm hay vỏ cách âm:

– Làm cho máy phát điện chạy êm hơn.

Bộ cảm biến nhiệt độ máy phát điện:

– Bộ cảm biến cho phép bạn biết được nhiệt độ máy phát điện, và có thể bao gồm các tính năng tắt máy phát điện, như là một cơ chế bảo vệ khi nó nóng quá mức bình thường.

Bồn chứa nhiên liệu máy phát điện:

– Nằm bên ngoài máy phát, cho phép bạn lưu trữ rất nhiều nhiên liệu dự phòng cho máy phát điện. Bạn không thể liên tục cung cấp nhiên liệu cho máy phát điện, vì vậy bạn cần một nơi lưu giữ để khi cần sẽ có ngay để chạy máy phát. Phụ kiện này cũng cần thiết để bảo vệ nhiên liệu tránh hỏa hoạn, cháy nổ. Nhiên liệu chạy máy phát điện đa phần là chất dễ cháy.

Dây nguồn máy phát điện:

– Có thể kết nối máy phát điện và chuyển đổi chuyển chỉ với một sợi dây duy nhất.

Tháp ánh sáng máy phát điện:

– Cung cấp ánh sáng ở bất cứ nơi nào bạn cần. Các bộ phận máy phát điện hữu ích, các phụ kiện này thường được sử dụng trong xây dựng, hay tình huống khẩn cấp, khai thác mỏ, các sự kiện và nhiều ứng dụng khác.

– Với những phụ kiện bổ trợ này mang đến nhiều tính năng, tiện lợi, cũng như cung cấp sự cần thiết bảo vệ cho máy phát điện nguồn điện dự phòng. Hầu hết các phụ kiện này, được các nhà phân phối máy phát điện đồng thời cung cấp cùng những tiện ích bổ sung khác.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện Miền Bắc được cung cấp đến quý khách một cách chuyên nghiệp theo đúng quy trình. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn có đầy đủ các sự lựa chọn phù hợp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ MIỀN BẮC

  • Số 10, ngõ 143 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Zalo & SĐT: 277.707 / 0369.622.622
  • Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *