Skip to content
Trang chủ » Chuột tắt máy phát điện

Chuột tắt máy phát điện

Chuột tắt máy phát điện là một phụ tùng quan trọng trong quá trình sử dụng máy phát điện, kiểm soát quá trình đóng mở của máy phát điện.
Nếu bạn khó khăn trong quá trình tìm kiếm và mua chuột tắt máy giá rẻ bạn có thể tham khảo về chuột tắt máy tại Công ty cổ phần máy và thiết bị miền Bắc.

Chuột tắt máy phát điện

chuột tắt máy
Hình ảnh minh họa về chuột tắt máy phát điện

Chuột tắt máy, solennoid tắt máy (hay còn gọi là solennoid valve) là chuột tắt máy phát điện được dùng để kiểm soát từ trường nhằm điều khiển van đóng, mở.

Solenoid valve sử dụng điện áp điều khiển thường sử dụng điện áp 24v hoặc 220v nhằm tạo ra từ trường dạng nam châm điện để hút cửa van đóng hoặc mở.

Nhiệm vụ của chuột tắt máy

  • Tắt, giải phóng, phân phối hoặc trộn chất lỏng. Được tìm thấy trong nhiều thiết bị hút chân không, cryogenic, nước, hơi, khí, dầu, không khí và các ứng dụng áp lực cao. Kiểm soát các van khí nén 5/2 và 5/3, van đồng trục hoặc Van bi Piston Angle Seat.
  • Van được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, Solenoids cung cấp sự chuyển đổi nhanh chóng,an toàn có độ tin cậy cao, tuổi thọ dài, là công cụ tạo sự tương thích tốt giữa các van điện từ bằng thép không rỉ và nhựa tổng hợp.
Bên cạnh máy truyền động kiểu piston được sử dụng nhiều nhất, thiết bị truyền động trục khuỷu và bộ truyền động cầu cũng được sử dụng.

Công dụng của chuột tắt máy

Chuột tắt máy
Chuột tắt máy

Thông qua quá trình chuyển động chuột tắt máy tạo ra từ trường thông qua từ trường để điều khiển van đóng, mở thông qua đó tác động tới quá trình tắt máy của máy phát điện. Khi được cung cấp nguồn điện điều khiển van sẽ tiến hành đóng mở tức thời. Sau khi chuột tiến hành đóng mở máy phát điện cũng ngay lập tức tiến hành quá trình tắt máy.Chuột tắt máy phát điện đóng mở rất nhanh chóng, giúp cho máy phát điện có thể tắ máy nhanh hơn khi không sử dụng.

Mua chuột tắt máy phát điện khu vực miền Bắc

chuột tắt máy 1
Chuột tắt máy phát điện

Có rất nhiều cơ sở bán máy phát điện và phụ tùng đi kèm cho máy phát điện. Tuy nhiên người mua khó lòng phân biệt được các sản phẩm khi không hiểu rõ về sản phẩm. Trong một số trường hợp, bạn có thể mua phải những sản phẩm giá cả cao mà không đảm bảo về chất lượng so với giá thành mà bạn bỏ ra.Vì vậy, mỗi chúng ta cần chọn cho bản thân một địa chỉ uy tín khi muốn mua bất cứ một sản phẩm nào? Vậy cơ sở như thế nào được chọn đầu tiên?

  • Về sản phẩm: Phải đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và là hàng chính hãng. Các sản phẩm và phụ tùng đi kèm phải đầy đủ.
  • Về giá thành: Giá thành sản phẩm phải rõ ràng, phân chia sản phẩm thành từng mức giá khác nhau phù hợp với chất lượng sản phẩm. Đảm bảo giá cả ưu đãi nhất đối với các đối tượng khách hàng.
  • Về dịch vụ: Có các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, vận chuyển sản phẩm theo yêu cầu. Và các dịch vụ phải đảm bảo tính chuyên nghiệp. Nhân viên tư vấn phải đảm bảo hiểu rõ về sản phẩm.

Công ty cổ phẩn máy và thiết bị miền Bắc là một trong những công ty đáp ứng đầy đủ những điều kiện về dịch vụ, sản phẩm cũng như giá cả của sản phẩm.Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán trao đổi máy phát điện, cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt về đội ngũ lắp đặt máy phát điện được đào tạo chính quy, có khả năng thi công lắp đặt các công trình đạt tiêu chuẩn an toàn cao. Vì vậy đối với mỗi với sản phẩm và phụ tùng của máy công ty có thể đảm bảo về thời hạn bảo hành của sản phẩm và chất lượng sản phẩm được lắp đặt.Giá cả các sản phẩm rất ưu đãi và với mỗi sản phẩm khách hàng nhận được đều trải qua kiểm tra và tư vấn kĩ càng. Khách hàng có thể yên tâm khi mua các sản phẩm tại công ty.Nếu bạn muốn mua chuột máy phát điện tại công ty có thể liên hệ với công ty thông qua hotline: 0984.277.707 / 0369.622.622 để được tư vấn về giá cả chi tiết của sản phẩm. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp có thể mang lại sự hài lòng nhất cho bạn.Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

 Xem thêm: Lắp đặt tủ điện, hệ thống điện

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ MIỀN BẮC

Số 10, ngõ 143 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Zalo & SĐT: 0984.277.707 / 0369.622.622

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *